Hội nghị gặp gỡ bệnh nhân của công ty dược phẩm PQA

Đánh giá

Hội nghị gặp gỡ bệnh nhân của công ty dược phẩm PQA

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cứ mỗi năm một lần, công ty cổ phần dược phẩm PQA lại có cuộc hội nghị gặp gỡ những bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm chữa bệnh tận gốc của PQA. Với khát vọng chữa bệnh tận gốc cũng như được sự tin tưởng của bệnh nhân, công ty dược phẩm PQA với các dược sĩ tư vấn luôn tận tâm, hội nghị gặp gỡ bệnh nhân khỏi bệnh mạn tính cũng như những bệnh nhân trong qua trình điều trị đạt hiệu quả cao, gần 100 bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đã về với công ty dược phẩm PQA.

Bệnh nhân về thăm công ty dược phẩm PQA

Ngày 18/11/2017 được sự chỉ đạo của chủ tịch hội đồng quản trị bà: Vũ Thị Phương. Công ty cổ phần dược phẩm PQA tổ chức sự kiện gặp gỡ bệnh nhân.

Hội nghị được tổ chức tại Cửa Đông Plaza

Sau khi các bệnh nhân về thăm công ty và nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP – WHO mọi người di chuyển ra trung tâm tổ chức sự kiện Cửa đông Plaza.

Bác Đỉnh bị Hen suyễn đã khỏi bệnh để chứng minh điều đó bác đã cất giọng hát bài ” Cô Láng Riềng” với tông cao mà không bị đứt hơi.

Các giải thưởng “Danh y Tận Tâm”

Cùng với đó là các giải thưởng Bệnh nhân kiên cường điều trị bệnh.

Ngoài ra còn có các câu chuyện cảm động của bệnh nhân khi gặp đúng thầy đúng thuốc. Như các bệnh nhân bị đau nhức xương khớp không đi lại được mà có thể đứng dậy đi lại. Bệnh nhân bị hiếm muộn có con sau 9 năm chờ đợi… và nhiều tiết mục ca hát được bệnh nhân thể hiện rất vui và sôi động


0965.132.669
Bấm vào đây
Gọi Bác Sĩ