Cách loại bỏ bệnh hen suyễn, hen phế quản bằng Đông Y hiệu quả

5/5 - (30 bình chọn)

Bệnh hen suyễn (hay còn gọi là hen phế quản) là tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở đường hô hấp, dẫn đến ho, khó thở, tức ngực từng cơn do sự co thắt của phế quản. Người bị bệnh hen muốn ho để tống các chất nhầy ra ngoài. Nếu các dấu hiệu này xuất hiện thường xuyên, lặp đi lặp lại chứng tỏ bệnh hen của bạn đang ở giai đoạn trầm trọng.

Hen suyễn là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng

Các biểu hiện thường gặp ở người bị hen suyễn, hen phế quản:

♦  Nhịp thở bất thường, lúc nhanh, lúc ngắn và thở thấy khó khăn, đặc biệt khi thở ra

♦ Ho nhiều, ho kéo dài, thường xảy ra vào trời lạnh, giao mùa hoặc ban đêm và gần sáng.

♦ Khó thở, thở khò khè thành tiếng, tiếng rít thường nghe được khi thở ra

♦ Tức ngực, đau ngực khi ho: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt

♦ Hay hắng giọng do có dịch nhầy mắc kẹt trong cổ họng.

♦ Người mệt mỏi khó thở, hụt hơi ngay cả khi vận động nhẹ.

♦ Mỗi khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh đột ngột, cơ thể bạn bị khó thở, ho kèm sổ mũi, ngạt mũi, đau tức ngực ngay lập tức. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, tình trạng này sẽ kéo dài không dứt…

Tây Y đang hỗ trợ điều trị cho bệnh hen suyễn ( hen phế quản ) như thế nào ?

Theo Tây y đơn thông thường sẽ được kê gồm : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + thuốc xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y

➡ Như vậy, sử dụng tây y chỉ có tác dụng tức thời, xử lý những cơn hen cấp tính.

Chú ý khi dùng tây y xử lý hen suyễn:

 • Người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn kháng sinh. Không ít người đã phải chuốc lấy cái án tử, không phải vì bệnh hen suyễn mà do bị nhờn kháng sinh, mặc dù mắc những bệnh viêm nhiễm hô hấp thông thường nhưng kháng sinh bị nhờn nên không có tác dụng.
 • Xịt giãn phế quản: với nhiều dạng như viên nén uống, xịt, tiêm, khí dung… Khi bệnh nhân sử dụng các sản phẩm chứa những chất giãn phế quản này thì cảm nhận “tác dụng ban đầu” rất nhanh: Thấy giảm ho, phế quản được thông thoáng dễ chịu, cắt cơn hen; các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rất nhanh.

➡ Nhìn chung, những sản phẩm giãn phế quản thường rất tốt trong các trường hợp lên cơn khó thở cấp tính. Nhưng: Nguy hại tiềm ẩn.

Mặt trái nguy hại của các loại thuốc giãn phế quản (xịt, khí dung…) là: Chỉ có tác dụng tạm thời, làm bệnh nhân tưởng chừng như nó có tác dụng bớt bệnh; làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.

Do đó làm bệnh kéo dài ra, dễ tái phát lại hơn. Cứ “ngưng sử dụng” đôi ba ngày hay 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

Hen suyễn có hỗ trợ điều trị được bằng tây y không?

Khẳng định rằng: Những thuốc tây y chỉ có tác dụng cắt cơn tạm thời. Hen suyễn sẽ bị tái đi tái lại nhiều lần, nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc tiếp xúc với các chất kích thích ở môi trường.

Vậy với những người đang phải “SỐNG CHUNG” hàng năm, hàng 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm với căn bệnh hen suyễn này thì liệu ĐÔNG Y có bài thuốc hữu dụng nào có thể kiểm soát từ gốc cơn Hen, vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn, vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng – thoát hiệu quả nỗi tự ti khi phải gồng gánh với căn bệnh hen suyễn này trên người hay không?

Bệnh hen suyễn (hen phế quản) dưới góc nhìn của Đông Y

1. Nguyên nhân gây ra bệnh Hen Suyễn, Hen Phế Quản theo Đông Y

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn/hen phế quản mạn tính là do các chức năng của nội tạng trong cơ thể bị mất cân bằng gây nên bệnh. Điển hình là 3 tạng Tỳ, Phế và Thận. Trong đó:

 • Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi lo nghĩ quá nhiều hoặc ăn uống không điều độ dẫn đến rối loạn công năng của Tỳ. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.
 • Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè
 • Tạng Thận: Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

2. Tại sao Đông Y có thể có thể xử lý bệnh Hen suyễn, Hen phế quản hiệu quả

– Xử lý bệnh ho hen theo Đông y sẽ tập trung vào xử lý vào “Gốc” sinh ra bệnh, sử dụng các thảo dược tự nhiên nên không gặp tác dụng phụ như thuốc Tây. Trên cơ sở biện chứng luận trị và lựa chọn lý pháp phương đúng, hợp lý qua đó sẽ giúp hỗ trợ đẩy lùi hết bệnh mà không tái đi tái lại. Đối với bệnh hen mạn tính, việc nâng cao, phục hồi và điều hòa 3 tạng Tỳ – Phế – Thận sẽ giúp bệnh chuyển nhanh, nhờ vậy bệnh mới giải quyết hết được

Biểu đồ âm dương ngũ hành

– Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc xử lý bệnh cơ bản của Đông y là: Muốn xử lý hết bệnh phải tìm đến gốc bệnh, nguyên nhân sinh ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên, tăng sức đề kháng chống lại yếu tố gây bệnh đúng như các bậc thầy cao tay xưa nay có câu “Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

– Bên cạnh loại bỏ bằng cách hướng vào căn nguyên gây bệnh, đông y còn giúp trị ho hen kết hợp với đẩy lùi tổng thể để cân bằng khí hóa trong cơ thể dựa trên căn nguyên của bệnh ho hen, hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh chính vì vậy mà bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và tiến đến không bị lại cơn hen nữa.

3. Cách loại bỏ bệnh hen suyễn, hen phế quản bằng Đông Y

Theo Đông Y bệnh ho hen phần nhiều do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn xử lý hiệu quả bệnh hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản co thắt, phổi tắc nghẽn mãn tính ( Copd).. cần tìm đến nguyên nhân và xử lý vào gốc sinh ra bệnh theo nguyên lý của Đông y cần phải: Phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn.

==> Như vậy muốn xử lý hiệu quả bệnh Hen suyễn/Hen phế quản mạn tính cần phải bổ phổi, ích phế, trừ ho đồng thời nâng cao các chức năng của TỲ – PHẾ –THẬN.

Video phân tích của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn trưởng khoa Đông Y bệnh viện 108 . Do Đài Truyền Hình VTV3 thực hiện

Thấm nhuần tư tưởng, nguyên tắc đẩy lùi bệnh tật trong Đông y, kế thừa y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc Định Suyễn ThangCông ty Dược phẩm PQA đã cho ra sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn. Sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của Đông Y, chuyên biệt xử lý từ Gốc gây ra bệnh Hen phế quản, Hen suyễn,Viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính Copd 1 cách hiệu quả.

 

Giá: 287.000 vnđ / 1 hộp 250ml

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Số lượng

  Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn  được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, kết hợp giữa bí quyết gia truyền và hiện đại có tác dụng xử lý vào gốc gây ra bệnh ho hen, khó thở ở trẻ em và người  lớn theo cơ chế:

  + Giải càm hàn: phát tán phong hàn, đầy đờm ra ngoài, tiêu viêm

  + Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thanh thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

  + Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

  + Bồi bổ can thận: giúp nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh quay trở lại

  Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn tập trung vào gốc sinh ra bệnh thông qua việc điều hòa toàn thân, cân bằng tạng phủ. Từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện. Các triệu chứng tại phế quản, phổi giảm rõ rệt, hết viêm, đờm không sinh ra từ đó giúp tình trạng ho giảm, các cơn nhẹ và thưa dần, tiến tơi không còn lên cơn ho hen nữa.

  Sử dụng sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng là bệnh không có xu hướng nặng lên. Đây là 1 trong những yếu tố kiên quyết trong việc xử lý hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

  Sản phẩm PQA Hen Suyễn giúp kiểm soát hiệu quả cơn hen, vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn khi dùng thuốc, vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng – thoát khỏi nỗi tự ti khi phải ghồng ghánh căn bệnh hen suyễn, hen phế quản bao nhiêu năm qua

  Phân tích các thành phần có trong sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn

  Trong Đông Y, các vị thuốc kết hợp với nhau theo một quy luật chặt chẽ: QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ

  Hạnh nhân: vị Quân: có tác dụng chỉ khái, bình suyễn. Tác dụng rất tốt cho người bị ho do phong hàn, hoặc phong nhiệt, ho suyễn do phế nhiệt

  Hoàng cầm: Vị thần: có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp. Giảm ho, nhiễm trùng đường hô hấp. Dùng rất tốt cho người cảm mạo, thuốc bổ an thần

  Tô tử: Vị Tá dược tác dụng tuyệt vời giảm khó thở, giảm kho, trừ đờm, đồng thời cải thiện đường tiêu hóa giúp người hen suyễn ăn ngon hơn

  Cam thảo: Sứ dược: Thường được chọn là vị thuốc dẫn trong Đông y với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết

  Kết hợp cùng các dược liệu:  khoản đông hoa, tang bạch bì, hậu phác, chích thảo có tác dụng nhuận phế, làm hết cơn hen, khó thở, tức ngực về đêm

  PQA Hen Suyễn – Dòng sản phẩm chuyên biệt hiệu quả cho những người bị hen suyễn ( hen phế quản) giúp: 

  • Bổ phế, làm dịu họng, giảm ho, giảm rát họng
  • Long đờm, loại bỏ đờm nhầy viêm nhiễm sâu trong phế tạng
  • Thông phế khí, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn, hen phế quản
  • Tăng hệ miễn dịch đường hô hấp, phục hồi tổn thương phế khí
  • Thúc đẩy phục hồi chức năng Tỳ – Phế –  Thận, ngăn ngừa tái lại

  Đây là cách xử lý chuyên sâu dựa trên chính nguyên tắc xử lý từ gốc bệnh hen suyễn, hen phế quản của Đông y. Nên kết thúc liệu trình, người bệnh không chỉ kiểm soát tốt chứng bệnh mà còn thấy cơ thể phục hồi tốt hơn.

  QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y

  ==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN

  Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để xử lý vào căn nguyên gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh không chỉ hết bệnh mà còn khỏe lên và hỗ trợ đẩy lùi được rất nhiều các bệnh khác.

  Hội Đồng Khoa Học Công Ty Dược Phẩm PQA

  Những chuyển biến khi dùng sản phẩm 

  Gia đoạn 1:  Phát tán phong hàn, bệnh nhân có biểu hiện phát tán, đẩy đờm nhầy ra bên ngoài

  Giai đoạn 2: Đờm nhầy được loại bỏ, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 

  Giai đoạn 3: Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn.

  Để đạt hiệu quả cao Công ty Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu chia ra các sản phẩm khác nhau để  phù hợp cho nhiều khách hàng là trẻ em và người lớn

  1. Sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn. Dùng cho người lớn bị hen mà không bị huyết áp cao, tiểu đường

  Giá: 287.000 vnđ / 1 hộp 250ml

   ĐẶT HÀNG NHANH

   Số lượng

   + Video chia sẻ của bác Đỉnh 79 tuổi ở Hà Nội đã bị bệnh hen suyễn – 0965.132.669

   Nhìn hình ảnh dưới đây chắc khó có ai nghĩ rằng bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời.

   Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các Dược sỹ Đại học tư vấn, Bác quyết tâm điều trị. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng, Bác đã gọi điện về Công ty để “Cám ơn cái Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh hen suyễn như tôi được hết bệnh”!

   + Video chia sẻ của chú Học 65 tuổi bị hen suyễn từ thời còn trẻ được phát trực tiếp trên VTV2 – 0965.132.669

   Địa chỉ của chú ở ngách: 1/32 – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Chú học đã từng sinh sống và công tác ở nước ngoài. Nhưng không may bị mắc bệnh từ năm 30 tuổi. Chú đã từng chữa bệnh ở : Cộng Hòa Séc, Pháp, Đức và dùng rất nhiều loại thuốc tốt và đắt tiền để điều trị căn bệnh của mình.

   Quá trình điều trị gian nan, vất vả là thế nhưng tình trạng bệnh của chú không thuyên giảm , ban đêm thường bị lên cơn chú phải thức xịt 1 tiếng / 1 lần.

   2. Sản phẩm Cốm PQA Hen Suyễn. Dùng cho người lớn bị hen mà bị thêm cả huyết áp cao, tiểu đường

   Lưu ý: Sản phẩm Siro Hen Suyễn và Cốm Hen Suyễn có tác dụng như nhau. Nhưng đối với bệnh nhân bị huyết áp cao, tiểu đường mà bị hen suyễn thì tuyệt đối không được dùng sản phẩm Siro Hen Suyễn mà phải dùng dạng Cốm Hen Suyễn. 

   Giá: 295.000 vnđ / 1 hộp 25 gói cốm

    ĐẶT HÀNG NHANH

    Số lượng

    + Video chia sẻ của bác Minh ở quảng ngãi sử dụng sản phẩm Cốm Hen Suyễn PQA đã hết bệnh.

    + Video chia sẻ bí quyết chữa hen suyễn của cô Vân 46 tuổi sử dụng Cốm Hen Suyễn PQA.

    3. Sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em Dùng Cho Trẻ Em bị hen suyễn, hen phế quản

    Giá: 442.000 vnđ / 1 hộp 250ml

     ĐẶT HÀNG NHANH

     Số lượng

     Sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng xử lý vào gốc gây ra bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em 1 cách hiệu quả. Thành phần chính của sản phẩm gồm có : Xạ can, Tử uyển, Cam thảo, Sinh khương, Quế chi, Đại táo

     Video phân tích của Phó Giaó Sư Trần Quốc Bình về bệnh hen ở trẻ em

     + Video Bé Nguyễn Đặng Trường Quân bị hen từ 18 tháng tuổi 

     + Video chia sẻ của anh Phạm Thế Anh có con bị hen suyễn từ lúc 1 tuổi. 

     Để xử lý bệnh hen hiệu quả nhất cho bệnh nhân thì Dược Sĩ PQA còn căn cứ vào cơ địa, tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người từ đó đưa ra phác đồ. Để biết được mình sử dụng sản phẩm gì là tốt nhất, Quý vị vui lòng liên hệ tới số điện thoại: của các DS trong hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA theo số Dược Sĩ PQA 0965.132.669

     Trong thời gian uống sản phẩm Hen Suyễn của công ty Dược Phẩm PQA mọi người cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn, có phát tán thế này thì bệnh mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

     QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

     QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

     QUA ĐỜM DÃI : bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

     QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

     Qua quá trình trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, thời gian trị hen nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng hen của bạn, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ của mỗi người. Quý bệnh nhân nên kiên trì  uống thuốc đều đặn, liên tục để giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

     Lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm PQA để xử lý bệnh hen suyễn, hen phế quản

     • Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược, hàm lượng hoạt chất cao bậc nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
     • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ y tế, Cục quản lý dược, Cục an toàn thực phẩm kiểm định chất lượng và cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường.
     • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP- WHO.
     • An toàn tuyệt đối cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú.
     • Vị ngọt nhẹ, dễ uống.
     • Được Cục sở hữu trí tuệ cấp “Bằng độc quyền giải pháp hữu ích”.
     • Nằm trong top 50 sản phẩm Vàng.

      Yêu cầu gọi lại tư vấn

      Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vẫn miễn phí cho bạn ngay

      Sản phẩm của công ty Dược Phẩm PQA đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người bệnh. Mời quý vị dành chút thời gian để xem tiếp tục các video khác dưới đây để quý vị có niềm tin sử dụng thuốc:

      + Video chia sẻ của Cô Mai Hà Nội được phát trên chương trình Khát Vọng Sống . Phóng sự mới được phát trên VTV1 vào ngày 06.02.2023

      Địa chỉ của cô Mai ở Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cô là hộ lý của bệnh viện Nhi trung ương Hà nội. Cô bi hen từ năm 2017, cơn hen kéo dài liên tục gây ho, khó thở. Cô đã đi khám và chữa nhiều nơi không hết.

      + Video chia sẻ của Cô Buốt 58 tuổi bị hen suyễn lâu năm

      ĐC: Thôn Thanh Bình – xã Đức Lộc – huyện Bảo Lộc – Lâm Đồng

      vượt hàng nghìn cây số ra Công ty Dược phẩm PQA để cám ơn Dược sĩ đã tư vấn đã giúp cô hết bệnh hen suyễn lâu năm của mình

      + Video chia sẻ của chú Bình bị hen suyễn 20 năm. 

      Chú bị bệnh hen 20 năm, đã dùng nhiều thuốc mà không hết. Sau khi biết và sử dụng sản phẩm PQA Hen Suyễn chú đã hết bệnh. Giờ chú tập thể dục, đánh cầu lông hằng ngày, không còn những cơn ho, khó thở nữa.

      +  Video chia sẻ của chị Vân ở Lào Cai có con bị hen suyễn. 

      +  Video Dược Sĩ Huế về thăm nhà bác Biên bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) ở Kiến Xương Thái Bình

      +  Video Dược Sĩ Huế về thăm nhà anh Quỳnh ở Lào Cai bị hen suyễn từ nhỏ 

      +  Chia sẻ của anh Lương ở Đà Nẵng bị hen suyễn từ nhỏ

      Tin nhắn phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm:

      + Chia sẻ của anh Linh bị hen suyễn từ thời còn trẻ

      + Chia sẻ của chú Thắng ở Cà Mau 80 tuổi bị Hen suyễn lâu năm

      + Chia sẻ của cô Thảo ở Hồ Chí Minh có cháu nội bị hen suyễn

      + Chia sẻ của chị Hà ở Đắc Nông có con 6 tuổi bị bệnh hen suyễn

      “Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

      DƯỢC SĨ TƯ VẤN

      Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Dược Sĩ Huế bằng một trong các hình thức sau:

      • Gọi điện thoại theo số: 0965.132.669 hoặc 0904.867.228
      • Nhắn tin qua zalo theo số: 0965.132.669

      Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA

      ✔ Trực tiếp Dược Sĩ Huế kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

      ✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

      ✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

       Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

       Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng của công ty Dược Phẩm PQA.

       – Trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng

       – Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế

       – Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật

       – Có tem chống hàng giả của bộ Công an

       – Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn giấy bóng chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA 

       Video giới thiệu toàn cảnh công ty Dược phẩm PQA – 0965.132.669

       Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến , nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

       ► Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

       ► Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

       Video giới thiệu nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO – 0965.132.669

       Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho công ty Dược phẩm PQA

       Công ty Dược phẩm PQA đạt giấy chứng nhận ISO

       Báo chí đưa tin về Dược Phẩm PQA


       Hình ảnh về Công ty Dược Phẩm PQA

       Trụ sở công ty: Số 99, đường 10, vụ bản, nam định. Điện thoại 0965.132.669

       Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP WHO của Bộ y Tế

       Tập thể dược sĩ PQA chụp tại phòng nghiên cứu Y học cổ truyền 

       Quy mô công ty cổ phần dược phẩm PQA tại Nam Định

       CÔNG TY PQA NHẬN GIẢI THƯỞNG VINH DANH CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM


       Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của từng người.  Có người nhanh có người chậm. Bạn nên sử dụng đúng liều và thời gian điều trị để đạt hiệu quả cao nhất


       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

       0965.132.669
       Bấm vào đây
       Gọi Bác Sĩ