Cách chữa hết bệnh hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em bằng thảo dược

5/5 - (42 bình chọn)

Bệnh hen suyễn ( hay hen phế quản) ở trẻ em  do tình trạng các phế quản bị nhiễm gió độc, gió lạnh (hàn tà) xâm phậm vào tạng phế gây nên và khi gặp các yếu tố kích thích các phế quản này dễ bị co thắt lại.

Khi trẻ bị lên cơn hen, thành của đường dẫn khí trong phổi bị viêm và sưng lên, làm cho không khí đi ra và vào khó hơn, khiến trẻ bị khó thở. Hen suyễn  thường gặp ở trẻ em đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi và gây ra những hậu quả xấu cho trẻ, trước mắt cũng như lâu dài.

Nhiều mẹ khi thấy con bị hen thường áp dụng phương pháp điều trị là cho còn dùng thuốc Tây dạng hít nhưng không biết được tác hại của thuốc là giảm chiều cao và tăng trưởng em bé; dẫn tới trẻ em bị còi xương, chậm lớn. Sau đây hãy cùng Dược sỹ tìm hiểu rõ về nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả bệnh hen suyễn (hen phế quản) ở trẻ em như thế nào ?

Các biểu hiện thường gặp ở trẻ em bị hen suyễn

– Cảm thấy nặng ngực, khó thở, thở khò khè, thở gắng sức

– Ho dai dẳng, cơn ho kéo dài và nặng hơn về đêm, trong giấc ngủ hoặc trước khi rạng sáng. Đôi khi ho dẫn đến ói mửa

– Thay đổi cảm xúc nhanh như cười nhiều, khóc nhiều

– Đối với trẻ lớn thì cảm giác nặng ngực. Còn đối với với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi đôi khi chỉ biểu hiện duy nhất bằng những cơn ho giống như ho gà, nhưng lúc hít vào không thấy ồn ào, thỉnh thoảng lẫn lộn giữa cơn ho có tiếng rít.

– Hen trẻ em cũng có thể biểu hiện dưới dạng viêm phế quản khó thở. Khi khó thở và ho nhiều dịch tiết ra, cơn hen ở trẻ em bắt đầu và kết thúc không đột ngột.

Bệnh hen suyễn, hen phế quản dưới góc nhìn của Tây Y

Theo Tây y để xử lý bệnh hen thì đơn thông thường gồm có : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + thuốc xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y : Làm cho người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn kháng sinh.

– Tây y chỉ có tác dụng tạm thời, làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh. Do đó làm bệnh kéo dài, cứ ngưng sử dụng đôi ba ngày – 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

Bệnh hen suyễn, hen phế quản dưới góc nhìn của Đông Y

Nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn ở trẻ em

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh hen suyễn/hen phế quản mạn tính ở trẻ em là do các chức năng của nội tạng trong cơ thể bị mất cân bằng gây nên bệnh. Điển hình là 3 tạng Tỳ, Phế và Thận. Trong đó:

 • Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi lo nghĩ quá nhiều hoặc ăn uống không điều độ dẫn đến rối loạn công năng của Tỳ. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.
 • Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè
 • Tạng Thận: Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

Ngoài ra, hen suyễn/hen phế quản cũng có tính chất di truyền hoặc biến chứng từ những bệnh khác như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nổi mề đay, chàm…

Bệnh hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em cần chữa trị sớm ngày nào tốt ngày đó bởi vì nếu để lâu ngày không chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như khí phế thũng, suy hô hấp, tràn khí màng phổi. 

Hậu quả nguy hiểm nhất là tử vong, do những cơn hen suyễn đến nhanh bất ngờ, khiến người bệnh không kịp đề phòng  dẫn đến khó thở và tử vong nhanh chóng, đó là lí do bệnh hen suyễn – ho hen có tỉ lệ tử vong cao chỉ sau ung thư.

Tại sao nên chọn Đông Y để xử lý bệnh Hen suyễn, Hen phế quản

+ Nguyên tắc xử lý bệnh hen suyễn ( hen phế quản ) của Đông Y là tìm đến gốc gây ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui

+ Vì thế muốn xử lý vào gốc gây ra bệnh ho hen thì  phải xử lý vào 3 tạng Tỳ, Phế, Thận. Vì chính 3 tạng này bị hư nhược làm cho khí lạnh bên ngoài xâm nhập cơ thể vào gây ra ho, khó thở, tức ngực. Do đó muốn xử lý bệnh ho hen hiệu quả thì phải đẩy hết phong hàn ra khỏi cơ thể thì bệnh sẽ không còn tái đi tái lại nữa.

+ Xử lý bệnh hen bằng Đông Y vừa an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ giúp đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa

Cách xử lý hiệu quả bệnh hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em bằng Đông Y

Theo Đông Y bệnh hen ở trẻ em phần nhiều do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn xử lý hiệu quả hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản ở trẻ em cần tìm đến nguyên nhân và trị vào gốc sinh ra bệnh theo nguyên lý của đông y cần: Phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn

Thấm nhuần tư tưởng, nguyên tắc đẩy lùi bệnh tật trong Đông y, kế thừa y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc Định Suyễn ThangCông ty Dược phẩm PQA đã cho ra sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em. Sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của đông y, chuyên biệt điều trị Hết từ Gốc bệnh Hen phế quản, Hen suyễn ở trẻ em 1 cách hiệu  quả, không tái đi tái lại nữa.

Giá: 450.000 vnđ / 1 hộp 250ml

Đặt sản phẩm ngay

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Số lượng

  Sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng xử lý vào gốc gây ra bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản ở trẻ em và người lớn theo cơ chế: 

  + Giải càm hàn: phát tán phong hàn, đầy đờm ra ngoài, tiêu viêm

  + Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

  + Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

  + Tập trung vào gốc sinh ra bệnh: Thông qua việc điều hòa toàn thân, cân bằng tạng phủ

  Video phân tích của Phó Giaó Sư Trần Quốc Bình về bệnh hen ở trẻ em

  Thành phần chính trong 250ml PQA hen trẻ em chứa 125g cao lỏng là:

  Xạ can: 27,8g

  Tử uyển: 27,8g

  Cam thảo: 27,8g

  Sinh khương: 27,8g

  Quế chi: 11,0g

  Đại táo: 2,8g

  Sản phẩm Siro PQA Hen trẻ em có thành phần chính từ thảo dược tự nhiên giúp giãn phế quản, thúc đẩy long đờm, kháng khuẩn, tiêu viêm, tiêu chất nhày hiệu quả. Từ đó giúp điều trị, làm dịu cơn ho nhanh chóng, giảm đau họng, thông thoáng xoang mũi, giúp trẻ bớt cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

  Sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em tập trung vào gốc sinh bệnh thông qua việc điều hòa toàn thân, cân bằng tạng phủ. Từ đó, sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện. Các triệu chứng tại phế quản, phổi giảm rõ rệt, hết viêm, đờm không sinh  ra từ đó giúp tình trạng ho giảm, các cơn hẹ nhẹ và thưa dần, tiến tới không còn lên cơn hen nữa.

  Sử dụng sản phẩm Siro PQA Hen Trẻ Em không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng là bệnh không có xu hướng nặng lên. Đây là 1 trong những yếu tố kiên quyết trong việc xử lý hen mà các thuốc tân dược hiện đại không có được. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

  Khi sử dụng 1 tháng mà những cơn ho hen, khó thở, đờm dãi đã hết

  Thì nên sử dụng đủ liệu trình từ 2 tới 3 tháng để bệnh không tái phát trở lại

  QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y

  ==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN

  Gốc sinh ra bệnh theo đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để xử lý vào căn nguyên gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh không chỉ hết bệnh mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác.

  Hội Đồng Khoa Học Công Ty Dược Phẩm PQA

  Những chuyển biến khi dùng sản phẩm: 

  Gia đoạn 1:  Phát tán phong hàn, bệnh nhân có biểu hiện phát tán, đẩy đờm nhầy ra bên ngoài

  Giai đoạn 2: Đờm nhầy được loại bỏ, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 

  Giai đoạn 3: Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn.

  Để xử lý bệnh hen hiệu quả nhất cho bệnh nhân thì DS Huế của PQA còn căn cứ vào cơ địa, tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người để đưa ra phác đồ giúp xử lý bệnh hen hiệu quả nhất. Để biết được mình sử dụng sản phẩm gì là tốt nhất, Quý vị vui lòng liên hệ tới Số điện thoại/ Zalo : Dược Sĩ Huế 0965.132.669 – 0904.867.228

  Phác đồ trị của PQA chúng tôi là sử dụng sản phẩm hen suyễn trên kết hợp với sản phẩm trị vào Tạng Tỳ để trị từ gốc. Theo đông y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế Kim. Nên trị bệnh ở phế phải kết hợp trị gốc bệnh ở Tạng Tỳ

  Đối với trẻ em trị vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Trí

  NHIỀU BỆNH NHÂN ĐÃ GIẢM TỚI 80% – 95% NGAY SAU LỘ TRÌNH ĐẦU TIÊN. 

  GỌI NGAY 0965.132.669 ĐỂ HỎI RÕ HƠN

   Yêu cầu gọi lại tư vấn

   Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vẫn miễn phí cho bạn ngay

   Sản phẩm của công ty Dược Phẩm PQA đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều trẻ em mắc hen suyễn, hen phế quản. Mời quý vị xem tiếp các video dưới đây :

   Câu chuyện 1: Chia sẻ của anh Phạm Thế Anh có con bị hen suyễn từ năm 1 tuổi – 0965.132.669

   Cháu bị hen từ năm 1 tuổi thường xuyên bị ho, khó thở. Mỗi lần thời tiết thay đổi, cơn hen kéo tới làm tình trạng sức khỏe của cháu bị suy kiệt, nhiều lần cháu bị ho ra máu, đi viện phải dùng khí dung để thở. 1 tháng thường xuyên phải đi viện từ 1 tuần tới 10 ngày. Anh đã khám và chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh của bé vẫn không khỏi. Anh vô tình lên mạng và biết tới sản phẩm Siro PQA, anh đã gọi cho Dược sĩ của công ty tư vấn và mua thuốc về cho bé uống. Sau 1 thời gian uống thì bé đã hết bệnh.

   Câu chuyện 2: Chia sẻ của chị Vân ở Lào Cai – 0965.132.669

   Chị Vân – số nhà 42, đường Ngô Quyền, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.Chị có con trai năm nay 9 tuổi, cháu bị hen suyễn từ khi con 2 tuổi.

   Chị chia sẻ: “ hàng đêm nhìn con vật vã phải bế cho con ngủ vì không thở được chị rất đau lòng”. Chị cũng cho cháu đi chạy chữa khắp nơi nhưng chỉ đỡ được một thời gian sau đó cháu lại bị lại, chị gần như bất lực

   Câu chuyện 3: Chia sẻ của mẹ Bé Nguyễn Đặng Trường Quân có con bị hen từ lúc 18 tháng tuổi – 0965.132.669

   – Quê cháu ở Phường Đồng Tâm- tp Vĩnh Yên- tỉnh Vĩnh Phúc

   – Bé Quân năm nay tròn 4 tuổi, bị ho, khò khè từ khi 18 tháng, khi đi khám bác sĩ  kết luận cháu bị hen phế quản

   – Chi đã sử dụng  siro pqa cho bé trong 1 khoảng thời gian ngắn thì bệnh của bé đã hết

   Câu chuyện 4. Chia sẻ của chị Hằng ở Lâm Đồng có con bị hen suyễn – 0965.132.669

   Câu chuyện 5. Chia sẻ của chị Duyên ở Hà Nam có con bị hen suyễn – 0965.132.669

   Câu chuyện 6. Chia sẻ của chị Yên có con bị hen suyễn từ bé – 0965.132.669

    Yêu cầu gọi lại tư vấn

    Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vẫn miễn phí cho bạn ngay

    Sunflower symbol for Facebook Phản hồi của nhiều khách hàng qua tin nhắn cho Dược Sĩ Huế

    Chia sẻ của chị Hiên đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

    Chia sẻ của anh Thành có con 6 tuổi bị hen ở Khu 4, Ấp 2, xã An Hòa, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

    Chia sẻ của chị Tình có con 10 tuổi bị hen ở khu Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

    Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế cho công ty Dược phẩm PQA

    Công ty Dược phẩm PQA đạt giấy chứng nhận ISO

    “Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN

    Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Dược Sĩ Huế bằng một trong các hình thức sau:

    • Gọi điện thoại theo số: 0965.132.669 hoặc 0904.867.228
    • Nhắn tin qua zalo theo số: 0965.132.669
    Siro PQA Hen Trẻ Em dùng cho trẻ em bị hen suyễn, viêm phế quản, hen phế quản

    Giá: 450.000 vnđ / 1 hộp 250ml

    Đặt sản phẩm ngay

     ĐẶT HÀNG NHANH

     Số lượng

     Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

     ✔ Trực tiếp Dược Sĩ Huế kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

     ✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

      ✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

      Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

      Video giới thiệu toàn cảnh công ty Dược phẩm PQA – 0965.132.669

      Video giới thiệu nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP – WHO – 0965.132.669

      Video giới thiệu khu kiểm định chất lượng đạt chuẩn GLP

      Video giới thiệu vườn dược liệu sạch của công ty Dược Phẩm PQA

      Video lễ trao giải cống hiến cho công ty Dược phẩm PQA năm 2020 vì sức khỏe cộng đồng được phát trên VTV6


      Hình ảnh về Công ty Dược Phẩm PQA

      CÔNG TY PQA NHẬN GIẢI THƯỞNG VINH DANH CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM

      Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của từng người.  Có người nhanh có người chậm. Bạn nên sử dụng đúng liều và thời gian điều trị để đạt hiệu quả cao nhất


       ĐẶT HÀNG NHANH

       Số lượng

       0965.132.669
       Bấm vào đây
       Gọi Dược Sĩ