Cách xử lý hết bệnh viêm đại tràng từ thảo dược

Đánh giá

Viêm đại tràng là một chứng bệnh tiêu hóa phổ biến, tỷ lệ mắc bệnh khá cao đặc biệt là ở các nước đang và kém phát triển do mức sống còn thấp nên điều kiện vệ sinh ăn uống không được chú trọng. Bệnh chủ yếu do ăn uống mà ra, nếu không điều trị triệt để sau nhiều lần tái phát, bệnh sẽ chuyển sang viêm đại tràng mạn tính thậm chí là ung thư đại tràng.Nếu không biết phòng ngừa, chữa trị sớm và đúng cách, “bệnh khó nói” này có thể gây biến chứng nguy hiểm.

( Khi uống nhiều rượu bia, ăn đồ cay nóng, đồ ăn tanh thì biểu hiện đầu tiên là bị đau bụng, kèm theo các rối loạn tiêu hóa. Triệu chứng thường gặp là bụng đau âm ỉ, có lúc dữ dội, phân lúc táo, lỏng, sống phân, buồn nôn… Chính những biểu hiện rối loạn tiêu hóa kéo dài  lâu ngày sẽ làm bạn có khả năng cao mắc bệnh viêm đại tràng )

1. Nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng

– Theo Đông y: Khi Hàn tà xâm phạm vào tỳ vị làm cho tỳ vị hư hàn, gây ra các chứng bệnh: Đầy bụng, sôi ruột, ỉa chảy, phân sống không tiêu. Hàn tà phạm vào Đại trường làm co rút cơ trơn đường ruột, gây bệnh viêm đại tràng co thắt.

– Do chế độ ăn uống không hợp vệ sinh, thức ăn khó tiêu, thức ăn ôi thiu gây tổn thương niêm mạc đại tràng.

– Do nhiễm khuẩn gây hội chứng lỵ, các loại giun sống ký sinh ở đại tràng…

– Do di chứng của bệnh nhiễm khuẩn đường ruột cấp, thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.

Đại tràng bị viêm

– Do rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét)

2. Dấu hiệu cho thấy bạn bị mắc bệnh viêm đại tràng  

Khi xuất hiện một số triệu chứng dưới đây thì chắc chắn bạn đang bị mắc bệnh viêm đại tràng

Rối loạn tiêu hóa kéo dài: Thay dổi về vấn đề đại tiện, đi ngoài phân lúc táo lúc lỏng. Luôn có cảm giác đi tiêu, có lúc phân dính máu.  Phân không thành khuôn, trong ngày đi từ 2 – 6 lần. Bệnh nhân thường mót rặn sau đi ngoài thường bị đau trong hậu môn.

Đau bụng: Triệu chứng thường gặp nhất. Phần dưới bụng hoặc dọc khung đại tràng đau âm ỉ. Cảm giác đau tăng khi ăn và trước khi đi đại tiện. Đau bụng giảm bớt khi đại tiện hoặc trung tiện nhưng tăng lên khi bị táo bón.

Chướng bụng: Bệnh nhân luôn cảm thấy bụng căng tức, khó chịu. Lúc ngủ dậy không bị nhưng triệu chứng tăng dần lên trong ngày.

Dị ứng đồ ăn: đi ngoài sau khi ăn những đồ ăn có nhiều dầu mỡ, chua cay, rượu bia, cafe…

3. Cách giúp xử lý hết bệnh viêm đại tràng hiệu quả từ Đông Y 

– Theo đông y, khi hàn tà phạm vào tỳ vị làm cho tỳ vị hư hàn gây ra chứng bệnh: bụng đầy,ruột sôi,ỉa chảy,sông phân không tiêu. Hàn tà phạm vào Đại trường là co rút cơ trơn đường ruột, gây ra bệnh viêm đại tràng co thắt. Nếu không kịp thời,lâu ngày sẽ thành bệnh viêm đại tràng mãn tính kinh niên với các triệu chứng : đau bụng,sôi bụng,ỉa chảy,phân sống, không tiêu. Muốn điều trị tận gốc bệnh viêm đại tràng thì phải phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn hành khí,hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả. 

– Bài thuốc ” Ma hoàng thảo đậu khấu”  là một trong những bài thuốc quý có tác dụng xử lý vào gốc gây ra bệnh viêm đại tràng, khi đã khỏi bệnh thì bệnh sẽ không bị tái đi, tái lại nữa. 

Dựa vào nguyên nhân và cơ chế trị vào gốc sinh ra bệnh viêm đại tràng mãn tính, viêm đại tràng co thắt- Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA, sản phẩm được ứng dụng từ bài thuốc MA HOÀNG THẢO ĐẬU KHẤU (Theo Thuốc nam thuốc bắc và các phương thang điều trị bệnh, trang 376) kết hợp với bí quyết gia truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy có tác dụng xử lý hiệu quả bệnh viêm đại tràng co thất, viêm đại tràng cấp và mãn tính hiệu quả. Các thành phần có trong sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA gồm có: 

Sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA có tác dụng phát tán phong hàn, ôn trung tán hàn, bồi  bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết, hành khí hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả dùng rất tốt cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng, ăn uống khó tiêu đi ngoài phân sống, táo kết. Sản phẩm có tác dụng xử lý bệnh viêm đại tràng theo cơ chế phối hợp:

– Phát tán phong hàn

– Ôn trung khứ hàn: 

– Ôn ấm tỳ vị, bổ tỳ vị

– Bồi bổ khí huyết, hành khí, hoạt huyết

– Tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả :

CÁCH DÙNG:

Uống ngày 3 lần sau khi ăn

–  Trẻ em: ½ – 1 gói/1 lần

–  Người lớn: 1 – 2 gói/1lần.

Sự khác biệt sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA so với các sản phẩm xử lý bệnh viêm đại tràng khác:

– Hoàn toàn từ các thảo dược quý hiểm nên rất an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng

– Xử lý vào gốc gây ra bệnh viêm đại tràng

Có rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, rất tốt cho người viêm đại tràng mãn tính,nhưng có thể bạn đã sử dụng nhiều loại rồi mà vẫn còn đau vì cơ địa của bạn và nguyên nhân sinh bệnh của bạn khác biệt, bạn có thể yên tâm sử dụng Hương Sa Lục Quân PQA , với công thức khác biệt bao gồm rất nhiều thảo dược quý hiếm, phối hợp với nhau sẽ chăm sóc cho hệ tiêu hóa khác biệt của bạn sẽ khỏe mạnh hoàn toàn

Quý vị không nên mua Thuốc điều trị đại tràng bằng tân dược bởi vì

– Chỉ có tác dụng tạm thời

– Không điều trị được tận gốc bệnh, bệnh cứ tái đi, tái lại

– Bệnh nhân có thể phụ thuộc vào thuốc suốt đời

– Hơn nữa cứ dùng thuốc Tân dược, sẽ có nhiều tác dụng phụ như làm suy yếu tạng phủ, tổn thương các cơ quan như gan, dạ dày, thận… và các biến chứng này còn nguy hiểm, khó chữa hơn nhiều

Lưu ý chế độ ăn uống

– Không ăn rau muống, cá tanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, hải sản, tôm cua cá, lươn trạch

– Không ăn rau sống, gỏi cá, nội tạng chưa chế biến kĩ.

– Ăn chín, uống sôi, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước

Sản phẩm dùng kết hợp để xử lý bệnh Đại tràng mãn tính – Đi ngoài phân sống, phân nát lâu năm…

– Đối với trường hợp đặc biệt: Bệnh nhân bị bệnh quá nặng, quá lâu, cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Đã đi nhiều bệnh viện, điều trị ở nhiều nơi và dùng nhiều loại thuốc Tây, thuốc Nam nhưng bệnh không tiến triển thì nên kết hợp sử dụng PQA Bồi bổi mệnh môn hỏa để đạt kết quả cao nhất.

– Sản phẩm Bồi Bổ Mệnh Môn Hỏa PQA có tác dụng: Bồi bổ thận dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khoẻ

Sau đây là một số video tiêu biểu chia sẻ người thật việc thật dùng sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA đã hết bệnh viêm đại tràng, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa . Quý vị hãy dành chút thời gian để xem video, để quý vị có niềm tin và động lực để chữa bệnh:

1. Chị Yến (Giáo viên trường tiểu học tại TP Nam Định) – 39 tuổi – Có con gái là cháu Phạm Khánh Vân – 6 tuổi bị rối loạn tiêu hóa từ nhỏ.

    ĐC: SN 78 – Ngõ 345 – đường Giải Phóng – Thành phố NĐ.

– Cháu Vân, bị rối loạn tiêu hóa lâu ngày, phân sống, phân nát. Một ngày đi ngoài khoảng 7-8 lần, cơ thể gầy yếu.

–  Quá trình điều trị dai dẳng bằng Tây Y: Chị Yến đã cho con đi khám tại

 • Các phòng khám tư rất nhiều
 • Bệnh viện Nhi Nam Định
 • Bệnh viện Nhi Trung Ương
 • Sau khi được kê một số loại thuốc Tây, bé đỡ được khoảng 2,3 ngày là bị lại ngay.

– Quá trình đến với Thuốc Đông Y

 • Được người bạn giới thiệu PQA Hương sa lục quân, chị mua thử về cho con dùng, ban đầu đường tiêu hóa cũng chưa ổn định lắm, bé vẫn còn đi ngoài khoảng 2-3 lần/ ngày và thi thoảng phân vẫn bị nát
 • Sau 2.5 tháng bé đã đi ngoài ổn định hơn, cháu đi ngoài 1 lần/ 1 ngày
 • Hiện nay cháu 6.5 tuổi, nặng 26.5 kg, sau khi khỏi bệnh, cháu ăn uống tốt hơn, lên cân nhanh và khỏe mạnh hơn rất nhiều.    

2. Chia sẻ của Ông Lê Quang Vinh – 74 tuổi 

ĐC: Tổ 36 – P. Trường Thi – TP Nam Định

Ông Vinh, bị viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính nhiều năm. Ông đã đi khám ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng cứ dừng 1 tuần là bị đau lại ngay.

– Ăn uống đồ ăn tanh, đồ ăn lạ Ông lại bị đi ngoài phân lỏng và đau bụng. Nếu không đi ngoài được thì ông lại bị nôn ra ngoài.

–  Sau khi được biết đến PQA Hương sa lục quân:

 • Ông uống được 1 tuần thấy dễ chịu hơn, không bị đầy hơi trướng bụng nữa.
 • Dùng được 3 tháng: Ông thấy ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn và tình trạng bệnh không còn nữa.
 • Nhờ khỏi bệnh nên Ông ăn uống ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn và tăng được từ 42 lên 52kg.

3. Anh Lê Xuân Quý – Đà Lạt – Lâm Đồng bị đại tràng 10 năm chia sẻ

Anh Quý – 36 tuổi, bị đại tràng 10 năm, có đợt đi ngoài một ngày từ 7-8 lần, mỗi lần mất 1-2 tiếng. Anh đã điều trị ở nhiều nơi, nhiều bệnh viện như BV Đa khoa tỉnh Lâm Đồng,… nhưng bệnh không được cải thiện, mỗi lần đi uống rượu về là anh lại bị đau bụng, đi ngoài.

Sau đây là chia sẻ của anh về phương pháp xử lý bệnh bằng Đông y. 

Với kinh nghiệm tư vấn và giúp nhiều người hết bệnh qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt, kiết lị, tiêu chảy hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược sỹ có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị 

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

Dược Sĩ Huế: 0965.132.669 /  0904.867.228

Để được tư vấn miễn phí và đặt thuốc chữa bệnh

Cốm Hương Sa Lục Quân PQA

– Giá niêm yết trên toàn quốc: 175.000 vnđ / 1 hộp / gồm 25 gói cốm

– Dùng trong các trường hợp viêm đại tràng cấp tính và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lị, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, táo kết.

Hoặc đặt thuốc ngay

  ĐẶT HÀNG NHANH

  Số lượng


  Video giới thiệu tóm tắt về Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

  1. Video giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

  Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua nhiều năm cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.


  2. Video giới thiệu toàn cảnh công ty Dược Phẩm PQA

  Video lễ trao giải cống hiến cho công ty Dược phẩm PQA năm 2020 vì sức khỏe cộng đồng được phát trên VTV6

  Hình ảnh về Công ty Dược Phẩm PQA

  CÔNG TY PQA NHẬN GIẢI THƯỞNG VINH DANH CỦA HỘI ĐÔNG Y VIỆT NAM

  CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA PHÁT CHÁO TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN NHI NAM ĐỊNH

  CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

  CÔNG TY PQA TỔ CHỨC ĐÁ BÓNG NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN

  CÔNG TY PQA THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

  DƯỢC SĨ HUẾ CHỤP ẢNH VỚI BỆNH NHÂN

  NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH HỖ TRỢ TƯ VẤN

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC. NHẬN THUỐC, KIỂM TRA MỚI PHẢI THANH TOÁN

   Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

   Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của từng người.  Có người nhanh có người chậm. Bạn nên sử dụng đúng liều và thời gian điều trị để đạt hiệu quả cao nhất


    ĐẶT HÀNG NHANH

    Số lượng

    0965.132.669
    Bấm vào đây
    Gọi Dược Sĩ