Cách xử lý bệnh mồ hôi trộm ở trẻ em hiệu quả

Mồ hôi trộm ở trẻ là tình trạng trẻ bị ra mồ hôi rất nhiều trong trạng thái hoàn toàn tĩnh, trẻ thường bị đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm nên dân gian quen gọi là “đổ mồ hôi trộm”. Tuy nhiên, nếu chứng mồ hôi trộm xuất hiện thường xuyên và liên tục sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của trẻ.

Bệnh mồ hôi trộm cần được phát hiện sớm và kịp thời. Bởi vì khi mồ hôi ra quá nhiều và liên tục, cơ thể sẽ mất đi một lượng nước và muối sẽ khiến cơ thể bạn bị yếu đi, người mệt hơn, lỗ chân lông mở rộng. Đây là những nguyên nhân làm cho cơ thể dễ bị ngấm lạnh và dễ mắc các bệnh về hô hấp như hen suyễn, hen phế quản, viêm họng, viêm phổi, hay bị cảm, ho, sổ mũi… Nếu hiện tượng đó kéo dài, cơ thể bạn bị suy kiệt.

Triệu chứng mồ hôi trộm ở trẻ biểu hiện như thế nào?

– Trẻ có mồ hôi trộm thường ra nhiều nhất ở lưng, trán, nách, háng, bàn tay – bàn chân, vì đó là nơi có nhiều tuyến mồ hôi nằm dưới da.

– Dấu hiệu thường gặp ở trẻ là quấy khóc nhiều vào ban đêm, ngủ không yên giấc, hay giật mình thức giấc nửa đêm. Theo lời chuyên khoa nhi khoa, trẻ con thường hay đổ mồ hôi ở giai đoạn ngủ sâu và có khả năng đổ mồ hôi trộm khi ngủ cao hơn người lớn vì hệ thống điều chỉnh nhiệt độ còn non nớt. Bên cạnh đó, bé có tỷ lệ số lượng tuyến mồ hôi so với kích thước cơ thể khá cao

Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm ?

Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm theo Đông Y là do âm huyết không đầy đủ dẫn tới hoạt động công năng của khí bị cản trở. Nói cách khác, ra mồ hôi trộm là một rối loạn bài tiết mồ hôi xảy ra trong khi ngủ và dừng lại khi thức dậy. Người bị ra mồ hôi trộm thường xuyên bị đánh thức bởi quần áo ngủ và ga giường ẩm ướt, làm ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Ra mồ hôi có thể xuất hiện trên một vùng cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể. Đây là một triệu chứng đáng quan tâm ở cả người lớn và trẻ em.

Cách giúp kiểm soát bệnh mồ hôi trộm bằng Đông Y

Y học cổ truyền (YHCT) cũng chỉ ra rằng: thận chủ về cốt tủy nên thận suy yếu sẽ làm cho xương khớp đau nhức, đau lưng, mỏi gối. Mặt khác thận âm hư sẽ làm cho tân dịch trong cơ thể bị thiếu, biểu hiện người gày gò, cảm giác nóng bức, khô khát, tiểu vàng, táo bón, ra mồi hôi trộm.

YHCT nói can thận cùng một nguồn, can tàng huyết, thận tàng tinh, âm của can thận tư sinh lẫn nhau. Can âm sung túc thì tàng ở  thận, thận âm vượng thịnh thì nuôi cho can. Can thận âm dịch không đủ gây choáng váng ù tai, bể tủy không đủ thì sinh hay quên. Âm hư sinh nội nhiệt, hư hỏa phù lên thì gò má đỏ hồng, nhiệt bức dịch tiết ra thì mồ hôi trộm.

Theo Đông Y để kiểm soát bệnh mồ hôi trộm hiệu quả thì phải bồi bổ âm huyết, làm cho khí huyết được lưu thông. Sản phẩm  PQA Bổ thận thủy có tác dụng dưỡng âm, bổ huyết, cố biểu liêm hãn giúp đẩy lùi chứng  mồ hôi trộm. hụt, giúp bé hết mồ hôi trộm, ăn ngon hơn, ngủ ngon và không quấy khóc

Sản phẩm PQA Bổ thận thủy được sản xuất ứng dụng từ  bài thuốc Lục vị hoàn (là bài thuốc bổ thận âm) của Danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng để làm hết nhiều loại bệnh trong đó có bệnh mồ hôi trộm. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm có thục địa, sơn thù, sơn dược, mẫu đơn, phòng phong, trạch tả, phục linh, hoàng kỳ,  bạch truật….

Phân tích các thành phần có trong sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA

Thục địa: Tư âm trấn kinh là quân

Sơn thù: Dưỡng can nhiếp tinh;

Sơn dược: Kiện tỳ cố tinh, hai vị là thần

Trạch tả: Thanh tả thận hỏa

Đan bì: thanh tả can hỏa

Phục linh: Đạm thẩm lợi thấp. Ba vị này là tá và sứ

Ba vị đầu có tác dụng bổ, ba vị sau có tác dụng tả. Bài thuốc vừa bổ âm, giáng hỏa chữa chứng âm hư sinh nội nhiệt

Sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA  có tác dụng bổ thận lại kiêm cả bồi bổ tỳ vị để bồi bổ cho mẹ của vạn vật: thu tinh khí bị hư hao lại, nuôi khí tư dưỡng thận, chế hỏa lợi thủy, khiến cho bộ máy thông lợi mà tỳ thổ khỏe chắc, thật là có bổ có tả để thành công bình bổ” Đây chính là nguyên lý để giúp kiểm soát bệnh mồ hôi trộm hiệu quả

Sự khác biệt của sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy

    + Ích khí dưỡng âm: nâng cao vệ khí, điều hòa đóng mở lỗ chân lông

    + Nuôi dưỡng phần âm tạo sự cân bằng âm dương

Ngoài công dụng dưỡng âm, bổ huyết, Bổ Thận Thủy có 1 tính năng duy nhất trên thị trường không sản phẩm nào có đó là: cố biểu liễm hãn

Cố biểu liễm hãn: Nếu dương hư sẽ không bảo vệ được bên ngoài, âm hư không giữ được bên trong sẽ gây ra chứng mồ hôi trộm (đạo hãn), tự ra mồ hôi (tự hãn), nếu mồ hôi ra quá nhiều có thể gây chứng vong dương (choáng, trụy mạch), phải dùng thuốc cầm mồ hôi để chữa (liễm hãn). Đạo hãn là do rối loạn thực vật vì ức chế thần kinh, bị yếu thường gặp ở trẻ con, suy nhược thần kinh, rối loạn giao cảm. Tự hãn là do suy nhược cơ thể

>>> Sản phẩm PQA Bổ Thận Thủy được bào chế dưới dạng Siro, dễ dùng cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm giúp thanh nhiệt, lương huyết, bổ can thận, bổ tỳ, dưỡng vị cho cơ thể khỏe mạnh, không bị ra mồ hôi nữa.

Để minh chứng cho tác dụng xử lý hiệu quả bệnh mồi hôi trộm của sản phẩm Bổ Thận Thủy PQA, mời quý vị dành 1 chút thời gian xem các video sau:

Video chia của chị Ngọc ở Hà Nội có con bị mồ hôi trộm

Video chia của chị Hương con 9 tháng bị mồ hôi trộm

Video chia của chị Hồng có cháu 4 tuổi bị mồ hôi trộm

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn hay người nhà của bạn bị bệnh mồ hôi trộm hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị về bệnh mồ hôi trộm

Số điện thoại của Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

Lương Y/ Dược Sĩ Huế: 0965.132.669 /  0904.867.228

Hoặc

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Hoặc chat facebook/ zalo với Dược Sĩ Huế

Mời quý bệnh nhân trên toàn quốc ngắm quang cảnh hữu tình của công ty cổ phần Dược Phẩm PQA.

Đây là nơi Dược Sĩ Huế đang công tác ah. Công ty có trụ sở tại  xã tân thành, huyện vụ bản, tỉnh nam định.

Điện thoại cố định: 02283.502.986.

Dược sĩ Huế: 0965.132.669 / 0904.867.228

Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

✔ Trực tiếp Lương Y/Dược Sĩ Huế kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

 ✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng


Giới thiệu về dòng họ Vũ Duy

Trong thời đại ngày nay thì việc bảo tồn, lưu giữ và phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền là vô cùng cần thiết. Ở nam định có 1 dòng họ đã trải qua 500 năm với 17 đời cha truyền con nối trong đó có những bậc tiền nhân luôn đóng góp những công lao to lớn cho xã hội đặc biệt là Lương Y trong lĩnh vực trị bệnh cứu người. Mời quý vị tìm hiểu về dòng họ Vũ Duy. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA ra đời là tâm huyết của những người con dòng họ Vũ Duy đặc biệt là Chủ tịch hội đồng quản trị Dược Sỹ Vũ Thị Phương . Với mong muốn cứu giúp những người bị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến hơn.

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

Điện thoại cố định02283. 502. 986 

Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương

Giám đốc điều hành: Ông Phạm Tú Bình


Giấy chứng nhà máy sản xuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Hội đồng khoa học công ty Dược Phẩm PQA

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Bấm vào đây
Gọi 0965.132.669